slider

Trao giá trị - nhận niềm tin

slider
Mang lại lợi nhuận cho khách hàng

Mang lại lợi nhuận cho khách hàng

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

HOANG LAM REALTY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC HOÀNG LÂM

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp: Mã Số Doanh Nghiệp 0314907663, Đăng Ký Lần Đầu Ngày 08/03/2018, Đăng Ký Thay Đổi Lần Thứ 1 Ngày 19/03/2018.

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 258 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3 811 3738

Website:    http://hoanglamrealty.com/

 

TẦM NHÌN

 

  • TRỞ THÀNH MỘT CÔNG TY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG QUA CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, SONG SONG VỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, GÓP PHẦN MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO CỔ ĐÔNG, NGƯỜI LAO ĐỘNG, NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ XÃ HỘI.
  • ĐẠT ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH CHÍNH LÀ NHÂN TỐ QUAN TRỌNG GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA HOANg lam realty.
  • KHÔNG CHỈ MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG, hoang lam realty CÒN TẠO ĐIỀU KIỆN, THÊM NHIỀU CƠ HỘI THÀNH CÔNG CHO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA MÌNH.

 

SỨ MỆNH

 

  • SỨ MỆNH CỦA HOANG LAM REALTY LÀ MANG LẠI NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT NHẰM ĐÁP NHỮNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM ĐƯỢC MỘT NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG HOẶC MỘT KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ.
  • HOANG LAM REALTY LUÔN TÂM NIỆM LẤY THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC LÀM THƯỚC ĐO ĐÁNH GIÁ SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP. SỰ THÀNH CÔNG ĐÓ TẤT YẾU PHẢI DỰA TRÊN SỰ HÀI HÒA VỀ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CỦA DOANH NGHIỆP. ĐẠI ĐIỀN HỶ SẼ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, PHÁP LÝ MINH BẠCH RÕ RÀNG,  GIÁ THÀNH HỢP LÝ VÀ CÁC GIẢI PHÁP VỚI TIẾN ĐỘ THÍCH HỢP.
  • THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TỐT NHẤT VỀ VẬT CHẤT VÀ TINH THẦN NHẰM KHUYẾN KHÍCH CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẠO RA NHIỀU GIÁ TRỊ MỚI CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN XÃ HỘI.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

Trung Thực – Hài Hòa – Phát Triển – Cộng Đồng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC HOÀNG LÂM

X
- A7AEDA19CF044878C143D130CBB35532 { status: 'connected', authResponse: { accessToken: '...', expiresIn:'...', signedRequest:'...', userID:'...' } }